Bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 1 năm 2018

Thứ tư - 14/11/2018 22:46 2.169 0
Chiều ngày 13/11/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 2 năm 2018 cho 49 Đảng viên dự bị hiện đang công tác và sinh hoạt tại các cơ sở, chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ thị xã Phước Long.
Qua 7 ngày nghiên cứu và học tập, các đảng viên đã nắm vững cơ bản 10 chuyên đề lý luận chính trị theo quy định của Ban tuyên giáo Trung ương đó là: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức v.v…Ngoài ra, các Đảng viên còn được thảo luận và trao đổi trực tiếp những vấn đề lý luận chính trị với giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, đi tham quan thực tế tại tại Bảo tàng chiến dịch Đường 14 Phước Long.
Bin 00 01 06 12 Still008
Đảng viên dự bị tham dự lễ bế giảng.
Kết thúc lớp học 49 Đảng viên đã đủ điều kiện viết bài thu hoạch theo quy định.
Như vậy trong năm 2018, Trung tâm chính trị thị xã Phước Long đã tổ chức thành công 02 lớp bồi dưỡng Đảng viên mới với sự tham gia của 99 đảng viên dự bị.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Trung tâm bồi dưỡng chính trị