Khai giải lớp cập nhật kiến thức năm 2016

Thứ hai - 19/12/2016 10:50 2.457 0

Khai giải lớp cập nhật kiến thức năm 2016

Ngày 15/12/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã phối hợp với Ban Tổ Chức Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy tiến hành khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Duy Chính – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã phát biểu khai giảng lớp học

Mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận thực tiễn và một số kỹ năng cần thiết nhằm góp phần củng cố kiến thức về chính trị  - xã hội, lập trường cách mạng; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược; nâng cao năng lực, công vụ của người cán bộ lãnh đạo, quản lý trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển đất nước, hội nhập quốc tế hiện nay.

Tác giả: Hoàng Tâm
Nguồn: TTBDCT thị xã