Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Thứ năm - 18/05/2017 07:30 2.711 0
Ngày 15/5/2017, tại trường tiểu học Trương Vĩnh Ký, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long phối hợp với chi hội Sen Vàng Yêu Thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho 80 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Phước Long. Mỗi phần quà (gồm sách vở, dụng cụ học tập) trị giá 300.000 đồng.

Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của hội Khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Bên cạnh đó, hoạt động còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của những người làm công tác từ thiện trong lòng nhân dân, góp phần vun đắp thêm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội bảo trợ NKT – TMC – BNN