TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG LẦN THỨ III NĂM 2021

Thứ tư - 28/04/2021 15:28 1.593 0

Thiết thực chào mừng 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), ngày Quốc tế lao động (01/5) và kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn thể cán bộ viên chức. Tạo môi trường giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết và thân thiện.
Sáng ngày 27/4/2021 Trung tâm Y tế đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá Mini Trung tâm Y tế thị xã Phước Long mở rộng lần thứ III năm 2021. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII Lê Thanh Long - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế Phước Long - Trưởng ban Tổ chức, các đồng chí trưởng đoàn cùng gần 50 vận động viên của 6 đội đến từ Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (Bến Cát, Bình Dương), Trung tâm Y tế thị xã Bình Long, Bệnh viện Nhân Ái, Tập đoàn Y tế AMV cùng về dự.

Sau 1 buổi tranh tài, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực. Tính đoàn kết, sự nhiệt huyết công hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất, với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm. Tổng số 07 trận đấu với 37 bàn thắng qua đây chúng ta thấy được sự nỗ lực và thi đấu hết mình của các cầu thủ.

Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại buổi Bế mạc, Thầy thuốc ưu tú-Bác sĩ CKII Lê Thanh Long - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế Phước Long - Trưởng ban Tổ chức giải đã phát biểu bế mạc và trao các giải thưởng, cúp, cờ, kết quả, Đội Trung tâm Y tế Phước Long đoạt chức vô địch, Đội Bệnh viện Nhân Ái đoạt hạng nhì, Đội Tập đoàn Y tế AMY đoạt hạng ba, Đồng hạng khuyến khích thuộc về Đội Bệnh viên Đa khoa tỉnh, Đội bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (Bến Cát – Bình Dương), Đội Trung tâm Y tế thị xã Bình Long. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Đăng Phô - Tập đoàn Y tế AMV.
 Chúng ta đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, đồng thời hạnh phúc cùng các cầu thủ, xen lẫn sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả, giải đấu bóng đá Mini giao hữu Trung tâm Y tế mở rộng lần thứ III năm 2021 đã mang đến cho các đội bóng, khán giả người hâm mộ những trải nghiệm mới, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.
Tác giả: Thu Hà
Nguồn: TTYT