Thị xã Phước Long trao nhà tình nghĩa cho đối tượng hoạt động cách mạng

Thứ năm - 25/10/2018 22:29 1.201 0
Sáng ngày 25/10/2018, Phòng Nội vụ - Lao động thương binh & xã hội thị xã Phước Long phối hợp với UBND phường Thác Mơ tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ cụ Lê Đình Toàn, ở khu phố 2- phường Thác Mơ- thị xã Phước Long thuộc đối tượng kháng chiến có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
le dinh toan
Quang cảnh trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình cụ Lê Đình Toàn- KP 2, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.
Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình với diện tích xây dựng 100m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng. Trong đó Quỹ đền ơn đáp nghĩa thị xã hỗ trợ 20 triệu đồng, các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
ld tx trao quyet dinh
Đại diện lãnh đạo thị xã trao quyết định cho gia đình.
Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo địa phương đã trao quyết định cho cụ và ân cần thăm hỏi, động viên gia đình đồng thời mong rằng, trong thời gian tới gia đình sẽ vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, đại diện của Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường, khu phố cùng đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XD Thành Tâm và Công ty TNHH XD MTV Hùng Cường đóng trên địa bàn thị xã đã có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình.
Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Phòng Nội vụ - LĐTB&XH thị xã.