LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO TTNNĐ LẦN THỨ 16 (NĂM HỌC 2022 – 2023) TRƯỜNG TH TRẦN HƯNG ĐẠO

Thứ ba - 04/10/2022 15:43 406 0

Sáng ngày 03/10/2022 tại tiết chào cờ đầu tuần của tháng 10 - 2022. Trường tiểu học Trần Hưng Đạo (phường Long Thủy) đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 (năm học 2022 – 2023) và trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 15 (năm học 2021 – 2022). Về dự buỗi Lễ có ông Dương Văn Vịnh – Trưởng Phòng Kinh tế thị xã, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long; cùng giáo viên, học sinh Nhà trường.

Đông đủ học sinh Trường tiểu học Trần Hưng Đạo dự buổi Lễ
Tại buổi Lễ, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo đã công bố quyết định V/v thành lập Ban tổ chức và phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 (năm học 2022 – 2023). Nhấn mạnh Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của các em học sinh. Đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng “uớc mơ thành nhà sáng chế trong tương lai”. Riêng trong năm học 2021-2022 vừa qua, Trường tiểu học Trần Hưng Đạo có số lượng học sinh tham gia chiếm đông nhất thị xã với 10 em học sinh, có 10 sản phẩm, mô hình tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 15 (năm học 2021-2022), được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính ứng dụng của các sản phẩm, mô hình vào đời sống, kết quả trong các sản phẩm, mô hình tham gia Cuộc thi thì “máy sấy yến mini” của em Phạm Minh Thảo đạt giải nhất, “pong game” của em Trần Đặng Ngọc Quỳnh đạt giải nhì, “máy bay VN 01” của em Trần Tấn Minh đạt giải nhì v.v…chung cuộc Trường đạt thành tích giải nhất khối tiểu học.
7 em học sinh của Trường đạt giải cao
Cuộc thi lần thứ 15 của thị xã nhận giấy khen tại buổi Lễ
Đại diện các khối lớp đã đặt bút ký vào bản cam kết tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 (năm học 2022 – 2023)
Tập thể Nhà trường nhận giấy khen
vì đã đạt giải nhất Cuộc thi lần thứ 15 khối tiểu học
Buổi Lễ lần này chứng kiến đại diện các khối lớp đã đặt bút ký vào bản cam kết tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 (năm học 2022 – 2023). Ông Dương Văn Vịnh – Trưởng Phòng Kinh tế thị xã, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao giấy khen thưởng cho 7 em học sinh đạt giải cao Cuộc thi lần thứ 15 của thị xã.
Tập thể Nhà trường còn nhận giấy khen của Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã vì đã đạt giải nhất Cuộc thi lần thứ 15 khối tiểu học.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Trường tiểu học Trần Hưng Đạo