Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh Trường THPT Phước Bình

Thứ bảy - 17/08/2024 10:56 22 0

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh Trường THPT Phước Bình

Sáng ngày 14/8/2024, Chi bộ Trường THPT Phước Bình long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú: Lê Thị Mỹ Ngọc; Vũ Thị Thùy Trang và Nguyễn Nhật Huy – là những quần chúng ưu tú đã hoàn thành chương trình lớp 12, thuộc trường THPT Phước Bình, thị xã Phước Long. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THPT Phước Bình thực hiện trong nhiều năm qua. Điều đặc biệt trong Lễ kết nạp lần này, đối tượng vào đảng là học sinh lớp 12. Đây cũng là 3 em học sinh tiêu biểu của nhà trường nói riêng, của khối giáo dục thị xã Phước Long nói chung được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Tham dự buổi Lễ kết nạp có lãnh đạo Thị đoàn cùng các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Dũng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long đối với 3 quần chúng Lê Thị Mỹ Ngọc; Vũ Thị Thùy Trang và Nguyễn Nhật Huy.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ cho biết trong thời gian qua được sự chỉ đạo và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy Phước Long, Chi bộ Trường THPT Phước Bình đã triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên là học sinh. Trong số 05 em của trường THPT Phước Bình tham dự lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Thị ủy Phước Long tổ chức đã có 03 em đủ điều kiện kết nạp, các em còn lại đang tiếp tục được giúp đỡ để tiến hành kết nạp. Đây là niềm vinh dự của các quần chúng, gia đình và của Chi bộ Trường THPT Phước Bình./.
Tác giả: Xuân Niên/ Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH
Các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ tại lễ kết nạp Đảng viên
Các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ tham dự tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long cho quần chúng: Nguyễn Nhật Huy.
Đồng chí  Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long cho quần chúng Vũ Thị Thùy Trang
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long cho quần chúng Lê Thị Mỹ Ngọc
Đồng chí  - Nguyễn Văn Dũng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Đại diện lãnh đạo thị đoàn cùng đồng chí  - Nguyễn Văn Dũng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đảng viên trong chi bộ tặng hoa chúc mừng cho các đảng viên mới tại buổi lễ