KIỂM TRA TÌNH HÌNH LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Thứ sáu - 16/08/2024 10:53 36 0

KIỂM TRA TÌNH HÌNH LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Sáng ngày 13/8, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long,  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước đã thành lập Đoàn kiểm tra do ông Nguyễn Đỗ Trọng Khôi – Trưởng Phòng Giáo dục Trung học thuộc Sở GD&ĐT tỉnh làm Trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra tình hình lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thị xã Phước Long.
Nội dung kiểm tra theo Thông tư 27/2023/TT-BGDĐT ngày 28/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GĐ&ĐT, Quy định việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông và Quyết định số 06/2024/QĐ-UBND ngày 25/4/2024 của UBND tỉnh Bình Phước, Ban hành Quy định tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2024-2025 trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Tại đơn vị kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc, họp tổng kết, rút kinh nghiệm tại đơn vị được chọn kiểm tra.
Thông qua công tác kiểm tra, Đoàn đã đánh giá công tác chỉ đạo thực hiện của các đơn vị nhằm phát huy, nhân rộng điểm mạnh của nhà trường; đồng thời phát hiện, điều chỉnh kịp thời những sai sót, hạn chế. Qua đó Đoàn đã trao đổi, hướng dẫn, góp ý, đề ra các biện pháp khắc phục phù hợp, có hiệu quả, giúp các đơn vị thực hiện đúng quy định.
Tác giả: Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Ông Nguyễn Đỗ Trọng Khôi – Trưởng Phòng Giáo dục Trung học thuộc Sở GD&ĐT tỉnh BP thực hiện Công bố Quyết định kiểm tra tại thị xã Phước Long.
Các thầy cô giáo đại diện các Trường học dự buổi kiểm tra tình hình lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn thị xã Phước Long.

Đoàn tiến hành kiểm tra tình hình lựa chọn sách giáo khoa các trường học