Hội bảo trợ thị xã tiếp nhận 1 tấn gạo từ mạnh thường quân

Thứ sáu - 16/08/2024 10:48 16 0

Hội bảo trợ thị xã tiếp nhận 1 tấn gạo từ mạnh thường quân

Sáng ngày 13/8, Hội Bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NTT-TMC-BNN) thị xã Phước Long đã tiếp nhận 1 tấn gạo từ CLB xe đạp thể thao thị xã Phước Long đóng góp cho Bếp ăn từ thiện của Hội tại Trung tâm Y tế thị xã.
Theo đó, ông Lê Hiển – Chủ nhiệm CLB đã trao tặng 1 tấn gạo cho Bếp ăn từ thiện của Hội tại Trung tâm Y tế thị xã để nấu những suất cơm miễn phí tặng bệnh nhân nghèo, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy truyền thống nhân đạo của người Việt Nam được các thành viên trong CLB tự nguyện đóng góp nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Ông Ngô Văn Thắng – Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN thị xã tiếp nhận và bày tỏ sự tri ân sâu sắc với các thành viên trong CLB cũng như các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn thị xã đã luôn đồng hành cùng Hội thông qua việc hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bếp ăn để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
CLB xe đạp thể thao thị xã Phước Long trao tặng 1 tấn gạo tại Bếp ăn từ thiện ở Trung tâm Y tế thị xã
Lãnh đạo Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN thị xã cùng các thành viên trong CLB dự buổi trao tặng.
Ông Lê Hiển – Chủ nhiệm CLB trao tặng 1 tấn gạo cho Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN thị xã.
Ông Ngô Văn Thắng – Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT-TMC-BNN thị xã phát biểu tri ân với các thành viên trong CLB xe đạp thể thao thị xã Phước Long