KẾT NẠP 6 QUẦN CHÚNG VÀO ĐẢNG TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 19/08/2024 11:05 16 0

KẾT NẠP 6 QUẦN CHÚNG VÀO ĐẢNG TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Chiều ngày 15-8-2024, Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long, đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng, đây là những em học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 năm học 2023-2024. Về dự Lễ có đồng chí Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long; đồng chí Cao Trúc Chi – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn Phước Long; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long.
Buổi Lễ đã công bố các quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phước Long kết nạp 6 quần chúng gồm: Huỳnh Thị Ngọc Ngân, Ngô Hoàng Hải, Nguyễn Minh Anh, Ngô Minh Hiền, Lê Anh Hào và Văn Đình Nhật Nam vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trải qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp. Trước sự chứng kiến của của lãnh đạo thị xã Phước Long, đảng viên trong Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long, 6 quần chúng được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, tiếp đó được đồng chí Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long và đồng chí Nguyễn Văn Vẫn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT thị xã Phước Long trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thị ủy Phước Long.
Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vẫn – Bí thư Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long đã nêu rõ quyền hạn, trách nhiệm của người đảng viên, phân công đảng viên của Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị. Mong muốn 6 đảng viên mới kết nạp tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt thời gian dự bị 12 tháng.
Dịp này, 6 quần chúng vừa mới kết nạp vào Đảng đã nhận quà và hoa chúc mừng từ lãnh đạo thị xã Phước Long, Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long.
Tác giả: Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã
Trang nghiêm nghi thức chào cờ tại Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường THPT thị xã Phước Long

6 quần chúng nhận quyết định kết nạp đảng viên tại buổi Lễ
6 quần chúng vừa mới kết nạp vào Đảng nhận quà và hoa chức mừng tại buổi Lễ