Công an tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy - 10/08/2024 10:11 30 0

Công an tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/8, Công an thị xã Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Lâm Văn Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Chiều ngày 7/8, Công an thị xã Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Lâm Văn Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Tại buổi lễ, Đại tá Lâm Văn Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã trao Quyết định về việc điều động Trung tá Dương Thới, sinh năm 1972, quê quán Đức Nhuận  Mộ Đức, Quảng Ngãi, Đội trưởng Đội tham mưu Công an thị xã Phước Long giữ chức Phó trưởng Công an thị xã Phước Long.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Lâm Văn Long -UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng ở vị trí công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nhất là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội...Không ngừng nghiên cứu, nắm chắc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của Ngành. Cùng với đó là tăng cường đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu và kế hoạch công tác.
Tại buổi lễ, Trung tá Dương Thới phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của cấp trên và Ban lãnh đạo, CBCS đơn vị trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ bản thân hoàn thành tốt mọi trọng trách được cấp trên giao. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tại buổi lễ. Qua đó sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác cùng với cấp ủy, đơn vị, xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tác giả: Xuân Niên/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã
Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ tham dự tại buổi lễ
Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chức mừng Trung tá Dương Thới tại buổi lễ
 Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã chúc mừng Trung tá Dương Thới được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng CA thị xã
Trung tá Dương Thới – tân Phó trưởng Công an thị xã Phước Long phát biểu tại buổi lễ.