Phước Long tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Thứ sáu - 16/08/2024 10:52 31 0

Phước Long tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Sáng ngày 13-08-2024 tại Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long, Thị ủy Phước Long tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ thị xã lần thứ 33 (mở rộng) khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XII, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Thị ủy Phước Long. Thường trực Thị ủy Phước Long chủ trì hội nghị: đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long; đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.
Qua nghiên cứu, xem xét, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XII đã thống nhất cao thông qua nội dung đối với 2 tờ trình của Ban thường vụ Thị ủy Phước Long trình bày tại hội nghị gồm: Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 16/06/2024 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Quyết định thành lập các Tiểu ban phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phước Long lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2025. Trong đó Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban Văn kiện do đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long làm Trưởng ban; đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long làm Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long nhấn mạnh Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh giá những thành tựu nhiệm kỳ 2020-2025, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2025-2030 và bầu cấp ủy khóa mới. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị cùng nội dung kế hoạch của Thị ủy Phước Long trong thực hiện Chỉ thị 35, từng bước trong thực hiện chấp hành nghiêm quy định của Đảng.
Tác giả: Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã
Thường trực Thị ủy Phước Long chủ trì hội nghị
Đồng chí Đặng Xông Pha – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long trình bày nội dung 02 tờ trình tại hội nghị
Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ thị xã lần thứ 33 (mở rộng) khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025