Tổng kết cuộc thi Tìm hiểu lịch sử đảng bộ, lịch sử địa phương

Thứ sáu - 09/01/2015 07:48 1.015 0
     Chiều 5-1, Ban tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử đảng bộ, lịch sử địa phương thị xã Phước Long đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử đảng bộ, lịch sử địa phương năm 2014”. Ông Nguyễn Hoàng Thái - Bí thư thị ủy, ông Mai Xuân Cường - quyền Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV thị ủy cùng về dự.

Sau 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 4.780 bài dự thi đến từ 39 đơn vị thuộc các xã, phường, khối trường học, khối đoàn thể, lực lượng vũ trang tham gia. Nội dung cuộc thi liên quan đến lịch sử Phước Long, lịch sử tỉnh Bình Phước, cảm nghĩ của người dự thi về quê hương Phước Long…

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái, TUV - BTTU trao giải đặc biệt cho đ/c Nguyễn Thị Yến, đơn vị Thị đoàn

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho 5 tập thể và 16 cá nhân đạt giải trong cuộc thi. Trong đó, giải 1 tập thể được trao cho đơn vị Thị đoàn Phước Long; giải đặc biệt cá nhân trao cho đồng chí Nguyễn Thị Yến - Đơn vị thị đoàn Phước Long.

Hoài Nam