THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT AN NINH MẠNG, LUẬT TỐ CÁO VÀ CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ THỪA PHÁT LẠI

Thứ tư - 20/03/2019 10:55 784 0

Ngày 20/3/2019, UBND thị xã Phước Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo và các quy định của pháp luật về Thừa phát lại
Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 27/02/2019 của UBND thị xã về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật, xây dựng thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn thị xã Phước Long năm 2019. Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo và các quy định của pháp luật về Thừa phát lại. Thành phần tham dự hội nghị  gồm có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã; đại diện Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; đại diện lãnh đạo  Công an xã, phường, thanh tra nhân dân, công chức Tư pháp – hộ tịch, Văn hóa – thông tin, địa chính; Đại diện Văn phòng Thừa phát lại thị xã Phước Long.
chinh
Ông Nguyễn Lương Chinh – Trưởng phòng Tư pháp,
Báo cáo viên pháp luật thị xã triển khai nội dung tuyên truyền
Với mục đích tuyên truyền, phổ biến kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu quả và các văn bản liên quan đến Luật an ninh mạng, Luật Tố cáo và các quy định của pháp luật về Thừa phát lại đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị xã. Đảm bảo thực hiện quyền và lợi ích hợp phát của cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến tố cáo, bảo vệ an ninh mạng và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; thực hiện tốt các quy định của pháp luật về Thừa phát lại. Báo cáo viên pháp luật thị xã đã triển khai những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo và các quy định của pháp luật về Thừa phát lại đến các đại biểu tham dự Hội nghị.
Tác giả: Đỗ Thắm
Nguồn: phòng Tư pháp