THỊ XÃ PHƯỚC LONG: HỌP BAN CHỈ ĐẠO BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ KHÓA IV NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thứ tư - 17/03/2021 10:40 667 0

Để đảm bảo tiến độ các bước bầu cử theo luật định. Sáng ngày 16/03/2021, thị xã Phước Long đã tổ chức Họp Ban chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử - Phạm Thụy Luân chủ trì cuộc họp, tham dự còn có các thành viên Ban chỉ đạo bầu cử thị xã, bí thư Đảng ủy 07 xã, phường.

Toàn cảnh cuộc Họp Ban chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026
Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh kết quả giới thiệu người ra ứng cử của các cơ quan, đơn vị và người tự ứng cử HĐND thị xã Phước Long khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026; Quyết định các trường hợp đưa vào danh sách để UBMTTQVN thị xã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 02; công bố Quyết định của UBND thị xã thành lập các Ban bầu cử tại đơn vị bầu cử HĐND thị xã v.v… Tiếp đó, Bí thư Đảng ủy 07 xã, phường đã trực tiếp báo cáo trước Ban Chỉ đạo về phân bổ số lượng người ứng cử HĐND thị xã ngay tại địa phương mình; công tác chuẩn bị bầu cử; hội nghị hiệp thương lần thứ 02; các địa điểm diễn ra bầu cử; công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau bầu cử v.v…Qua nghe báo cáo trực tiếp của Bí thư Đảng ủy 07 xã, phường. Trưởng Ban chỉ đạo cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã phát biểu làm rõ một số nội dung liên quan và chỉ đạo thực hiện thời gian tới, cũng như yêu cầu triển khai nghiêm túc các văn bản, hướng dẫn của cấp trên trong trình tự các bước bầu cử.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng Nội vụ, LĐTBXH