HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÔNG AN HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ NĂM 2020

Thứ hai - 19/10/2020 13:54 952 0

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÔNG AN HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ NĂM 2020

Thiết thực đẩy mạnh các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực theo tiêu chuẩn Chiến sĩ Công an khỏe để phục vụ công tác, Sáng ngày 14/10/2020 Tại Công an thị xã Phước Long, Khối thi đua công an 11 huyện, thị xã và thành phố đã tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống năm 2020. Phó bí thư Thị ủy Nguyễn Ngọc Công; Đại tá Huỳnh Văn Sách - Phó giám đốc Công An tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Công An các huyện, thị xã, thành phố đã về dự.
Hội thao năm nay thu hút 566 vận động viên tham gia thi đấu ở 8 bộ môn với 19 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, kéo co, chiến sỹ Công an khỏe, đẩy gậy, quần vợt và chạy tiếp sức.
Ở tất cả 8 bộ môn, các đơn vị đã mang đến đội hình mạnh nhất để so tài, do đó ở các nội dung thi đấu đều diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Tâm điểm nhất vẫn là trận ở trận chung kết bóng chuyền giữa Công an thị xã Bình Long gặp Công an thành phố Đồng Xoài, đã cống hiến cho người xem từng đường bóng đẹp mắt ấn tượng, mặc dù trời mưa to nhưng các cầu thủ đã thể hiện hết mình đem đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt đầy kỹ thuật và chiến thật trong thi đấu...
20201015 160003
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Hội thao đã khép lại thành công. Ban Tổ chức trao các giải thưởng nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho những đội và vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Chung cuộc Công an thị xã Phước Long đạt giải nhất toàn đoàn, Công an huyện Bù Đăng đạt giải nhì, đạt giải ba toàn đoàn thuộc về công an thị xã Bình Long.
20201015 161027
Hội thao là giải đấu truyền thống hằng năm để cán bộ, chiến sĩ công an 11 huyện, thị xã trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường đoàn kết gắn bó mật thiết giữa các đơn vị. Năm 2021, Hội thao truyền thống của khối CA huyện, thị và thành phố sẽ diễn ra tại Công an huyện Phú Riềng./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Công An thị xã