CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

Thứ ba - 06/10/2020 09:30 1.179 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

Chiều ngày 05/10/2020, đồng chí Phạm Thuỵ Luân - Bí thư thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý.
Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục đối với bà: Phạm Thị Phương - Hiệu trưởng Trường THCS Phước Bình đến nhận công tác tại Trường THCS Phước Tín, giữ chức vụ hiệu trưởng; ông: Đặng Văn Vàn - Hiệu trưởng Trường THCS Phước Tín đến nhận công tác tại trường THCS Phước Bình, giữ chức vụ hiệu trưởng; bà: Phạm Thị Niềm - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sơn Giang đến nhận công tác tại trường mẫu giáo Sao Mai, giữ chức vụ Hiệu trưởng; bà: Nguyễn Thị Hương Thoa - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Sao Mai đến nhận công tác tại trường mẫu giáo Sơn Giang, giữ chức vụ hiệu trưởng;
Bổ nhiệm ông: Nguyễn Thành Sơn, chuyên viên Văn phòng Cấp uỷ - HĐND & UBND thị xã giữ chức vụ Phó chánh văn phòng Cấp uỷ - HĐND & UBND thị xã.
Tham dự công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - TUV - phó chủ tịch UBND thị xã phụ trách khối văn hoá xã hội; đồng chí Đặng Xông Pha - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thị uỷ kiêm trưởng phòng Nội vụ Lao động thương binh và xã hội; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy -HĐND&UBND thị xã.
Đồng chí Phạm Thuỵ Luân – Bí thư thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã
trao quyết định điều động, bổ nhiệm
Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí: Phạm Thuỵ Luân  - Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đc được điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, đồng thời đề nghị các đc tiếp tục phát huy, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.
 Tác giả: Phạm Thị Hiền
Nguồn: UBND thị xã.