Bluezone

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHƯỚC BÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 08/09/2020 09:57 98 0
Hoà trong không khí náo nức ngày tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2020 tại thị xã Phước Long, Trường trung học phổ thông Phước Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thụy Luân – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long cùng đông đảo cán bộ giáo viên, phụ huynh và 1670 học sinh của toàn trường.
Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua tập thể cán bộ giáo viên của toàn trường đã nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục và đào tạo của tỉnh và đã đạt được những thành tích nổi bật, cụ thể: tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên năm sau luôn cao hơn năm trước, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học vừa qua đạt 56 giải đứng thứ 5 toàn tỉnh;  đặc biệt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp lớp 12 đạt 100% và học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước ngày càng tăng. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên ngày một chuẩn hoá đáp ứng tốt hơn cho công tác giảng dạy, với 102 giáo viên đạt chuẩn trong đó 14 cán bộ giáo viên đạt trên chuẩn. Hiện nay cơ sở hạ tầng của trường hết sức khang trang với 42 phòng học đáp ứng nhu cầu học tập của 1670 em học sinh.
Tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Thụy Luân - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đọc Thư của ông Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.
Cũng trong dịp khai giảng năm học mới đã có nhiều em học sinh của trường được nhận học bổng từ Quỹ  tiếp bước cho em đến trường, học bổng của ngân hàng SaComBank; ngân hàng Viet com bank và phòng khám đa khoa Minh Tâm vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày tựu trường của giáo viên và học sinh.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Trường THPT Phước Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây