UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA PCGD-XMC CỦA BỘ GD&ĐT

Thứ ba - 13/10/2020 08:55 993 0

UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA PCGD-XMC CỦA BỘ GD&ĐT

Chiều ngày 08/10/2020, Ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục - xóa mù chữ (PCGD-XMC) thị xã Phước Long đã có buổi làm việc với đoàn kiểm tra Phổ cập giáo dục- xóa mù chữ Bộ GDĐT về thẩm định báo cáo kết quả công tác PCGD-XMC tại tỉnh Bình Phước, khu vực thị xã Phước Long năm 2019.
Đại diện đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT có ông Hoàng Mai Lê – chuyên viên chính – vụ giáo dục tiểu học,  bà Phạm Thị Ngọc Hải – chuyên viên chính – vụ giáo dục thường xuyên , bà Vũ Thị Hải Yến – chuyên viên chính – vụ giáo dục trung học, ông Hoàng Anh Ngọc – chuyên viên vụ giáo dục mầm non. Lãnh đạo tỉnh có ông Lê Hải Đăng – PGĐ sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước , lãnh đạo thị xã Phước Long có ông Nguyễn Văn Dũng – TUV – PCT UBND thị xã, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã , các thành viên Ban chỉ đạo PCGD - XMC cấp thị xã, phường, xã, đại diện lãnh đạo UBND các xã phường, Công an, Quân đội, lãnh đạo  các Trường tiểu học và giáo viên làm công tác PCGD - XMC các nhà trường trên địa bàn.
image 20201014091145 1

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra Phổ cập giáo dục - xóa mù chữ Bộ GDĐT đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tại chỗ và đi kiểm tra thực tế ở 2 phường Long Thủy, Thác Mơ. Qua kết quả kiểm tra hồ sơ, kiểm tra thực tế , căn cứ vào các tiêu chí, tiêu chuẩn về học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất, đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác PCGD-XMC của thị xã Phước Long. Công nhận thị xã Phước Long duy trì đạt Chuẩn PCGD – MN trẻ 5 tuổi, duy trì đạt Chuẩn PCGD –Tiểu học mức độ 3, duy trì đạt Chuẩn PCGD –THCS mức độ 2, duy trì đạt chuẩn XMC mức độ 2. Đoàn kiểm tra cũng chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác PCGD-XMC với BCD thị xã cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của Ban chỉ đạo PCGD - XMC thị xã Phước Long.
image 20201014091145 2

Thay mặt lãnh đạo UBND thị xã Phước Long, ông Nguyễn Văn Dũng – TUV-PCT UBND thị xã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra, đồng thời  chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục thực hiện và giữ vững đạt chuẩn PCGD-XMC , duy trì và làm tốt hơn nữa công tác PCGD-XMC trong thời gian tới.
Tác giả: Cương Đinh
Nguồn: UBND thị xã