LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

Thứ ba - 08/09/2020 10:09 761 0
Tại điểm trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, ông Nguyễn Việt Hoàng, Uỷ viên Ban thường vụ – Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long, đại diện lãnh đạo phường Sơn Giang đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh của nhà trường.
Năm học 2020-2021, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi có 16 lớp với 664 em học sinh, năm nay, nhà trường chào đón 209 em học sinh vào lớp 6. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm, ý nghĩa, đồng thời đảm bảo tốt công tác phòng chống đại dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn, đo thân nhiệt… Tại buổi lễ , Ông Nguyễn Việt Hoàng-UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đọc Thư của ông Nguyễn Phú Trọng-Tổng Bí thư Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới. Tại buổi lễ đã trao 8 suất học bổng của Ban chỉ đạo cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường thị xã Phước Long cho các em học sinh nghèo hiếu học. Hội phụ huynh học sinh trường cũng trao 6 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả: Cương Đinh
Nguồn: Phòng GD & ĐT