Công an và Ban CHQS thị xã tổ chức hội nghị giao ban tháng 10/2014

Thứ tư - 05/11/2014 13:57 929 0
     Sáng ngày 04/11/2014, tại UBND phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Ban chỉ huy Quân sự thị xã đã chủ trì phối hợp với cơ quan Công an thị xã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 10/2014 về thực hiện Nghị định 77/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010 của Chính Phủ về việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng

Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Định – Chỉ huy phó - Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Công an thị xã, cùng đại diện Ban chỉ huy quân sự, Công an các xã, phường. Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác phối hợp theo Nghị định 77/2010/NĐ-CP của Chính Phủ tháng 10 và đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2014.

Toàn cảnh hội nghị giao ban

Trong tháng 10/2014, tình hình ANCT ổn định, chưa xảy ra vụ việc gì phức tạp. Song, tình hình hoạt động tôn giáo tiềm ẩn yếu tố phức tạp như các đối tượng lén lút truyền đạo trái phép, phát triển đạo, tạo thanh thế. Tình hình trật tự an toàn xã hội tăng so với tháng trước 3 vụ (18/15), trong đó có 01 vụ sử dụng chất ma túy làm chết 01 người xảy ra tại phường Thác Mơ. Hai lực lượng phối hợp ngày càng hiệu quả trong việc ngăn chặn, phòng chống, đấu tranh với các loại tội phạm về lĩnh vực trật tự an toàn xã hội. Duy trì nghiêm chế độ giao ban định kỳ, thực hiện tốt công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương có phương án, biện pháp xử lý các tình huống xảy ra trên địa bàn. Công tác nắm tình hình trao đổi, xác minh nguồn tin, phối hợp tuần tra, kiểm soát trong đấu tranh, phòng chống tội phạm cũng như trong công tác vận động quần chúng giữa hai lực lượng được thực hiện thường xuyên, kịp thời đem lại hiệu quả.

Ban chỉ huy quân sự - Công an các xã, phường đã phối hợp làm tốt công tác tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, phường và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2015.

CTV. Thanh Huyền