THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ XÃ DỰ HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HĐND TẠI HUYỆN ĐỒNG PHÚ

Thứ bảy - 23/05/2020 08:38 982 0
Sáng ngày 22/5/2020, tại hội trường huyện Đồng Phú, Thường trực HĐND thị xã đã tham dự hội nghị giao ban công tác HĐND nhằm đánh giá kết quả công tác của HĐND tỉnh và HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong quý IV/2019, quý I/2020, đề ra nhiệm vụ quý II,III/2020.
Tại hội nghị, bà Huỳnh Thị Hằng -PBT TU, CT.HĐND tỉnh đã đánh giá cao hoạt động của HĐND các cấp, nhất là tổ chức kỳ họp HĐND, giám sát chuyên đề với nhiều nội dung phong phú trên các mặt đời sống xã hội, hoạt động tiếp công dân, TXCT luôn được duy trì....
giao ban

Ngoài ra, hội nghị đã nghe 06 đơn vị đã tham luận với 02 nội dung gồm: thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phiên thảo luận tổ đại biểu HĐND; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam cùng cấp trong xây dựng và thực hiện chính sách.
Hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ chín dự kiến tổ chức vào tháng 9/2020 do HĐND huyện Phú Riềng đăng cai tổ chức.
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: HĐND thị xã