HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH GIỚI THIỆU NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ NHIỆM KỲ 2021 -2026

Thứ bảy - 27/02/2021 09:58 830 0

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bà Bùi Thị Thúy – UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân thị xã; phân bổ, số lượng, cơ cấu, thành phần người ứng cử, thời hạn nộp hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026; Tiếp đó các đại biểu được nghe Ông Đặng Xông Pha – UVBTV, Trưởng Ban Tổ Chức, kiêm trưởng phòng Nội vụ LĐTB&XH thị xã triển khai hướng dẫn việc kê khai lập thủ tục hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân theo quy định.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã có ý kiến trao đổi, hỏi rõ thêm 1 số nội dung về việc tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử về người triệu tập, chủ trì, cơ cấu, thành phần đại biểu dự các hội nghị. Các ý kiến đã được Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị xã ghi nhận, trả lời và hướng dẫn cụ thể. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị có người được ứng cử tổ chức các hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo đúng tiến độ, quy định./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: UBMTTQVN thị xã