PHƯỚC LONG KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2024

Thứ năm - 04/07/2024 21:27 39 0

Sáng ngày 02/7/2024, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh (HĐGDQP&AN) thị xã Phước Long tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2024. Thiếu tá Phạm Châu Tuấn – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã Phước Long, cơ quan thường trực HĐGDQP&AN thị xã phát biểu khai giảng lớp học.
Tham gia lớp học có 72 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên các cơ quan, ban ngành, 7 xã, phường, trường học trên địa bàn thị xã. Trong thời gian khoá học từ ngày 02/7 đến ngày 05/7/2024, các học viên sẽ được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về những quan điểm cơ bản của Đảng; về đường lối, quan điểm QP&AN, kinh tế đối ngoại; Nhà nước quản lý đối với nhiệm vụ QP&AN trong điều kiện đất nước hội nhập Quốc tế và đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Làm cơ sở vận động trong thực hiện công tác quốc phòng tại địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
Thông qua đó, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, vận dụng kỹ năng sáng tạo vào công việc chuyên môn trong từng cơ quan, đơn vị, địa phương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tác giả: Văn pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Thiếu tá Phạm Châu Tuấn – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị xã Phước Long phát biểu khai giảng lớp học.
Các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng Kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2024 trên địa bàn thị xã Phước Long
Toàn cảnh lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2024