HỘI NGHỊ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ “AN TOÀN, TRÁCH NHIỆM, THỊNH VƯỢNG VÀ BÌNH ĐẲNG”

Thứ hai - 01/07/2024 20:19 16 0

Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ” của UBND thị xã Phước Long. Sáng ngày 28/6/2024, Hội LHPN thị xã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “An toàn, trách nhiệm, thịnh vượng và bình đẳng” cho hội viên Hội LHPN các xã, phường; hội viên các Chi hội phụ nữ khu dân cư, Ban chủ nhiệm các CLB: “5 không 3 sạch”, “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, “Địa chỉ tin cậy trong cộng đồng trên địa bàn thị xã nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được Báo cáo viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phó Trưởng phòng Quản lý văn hoá, Sở VHTT&DL tỉnh Bình Phước trình bày các nội dung về nâng cao nhận thức: “An toàn, trách nhiệm, thịnh vượng và bình đẳng” trong tình hình mới và kỹ năng xây dựng gia đình, tôn trọng, bình đẳng, chia sẻ, trách nhiệm với gia đình nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho các tầng lớp phụ nữ và cộng đồng trong việc tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương…..
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Toàn cảnh hội nghị nói chuyện chuyên đề

Báo cáo viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phó Trưởng phòng Quản lý văn hoá,
Sở VHTT&DL tỉnh Bình Phước trình bày các nội dung tại hội nghị.