THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NĂM 2024

Thứ tư - 19/06/2024 15:27 12 0

THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NĂM 2024

Chiều ngày 18/6/2024, Ban tổ chức Ngày hội gia đình thị xã Phước Long lần thứ XI năm 2024 đã tổ chức lễ bế mạc, đánh giá và trao giải các phần thi trong ngày hội. Tham dự ngày hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTT&DL; ông Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Trịnh Xuân Hải – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các phòng ban, các xã phường… ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc ngày Hội.
Với chủ đề “Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng”, hội thi năm nay có 6/7 xã phường tham dự ở 3 nội dung là thi biểu diễn nghệ thuật “Gia đình tài năng”; thi “Đọc sách cùng con” và thi đấu thể thao “Vui chơi cùng con”. Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị truyền thống nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho các gia đình chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng tổ ấm, nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục con trẻ, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, xã hội văn minh…
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao giải ở từng nội dung cho các đơn vị có thành tích tốt. Giải nhất toàn đoàn thuộc về phường Thác Mơ và giải nhì toàn đoàn thuộc về phường Long Thủy.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT

Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc ngày Hội.

Ông Hà Tấn Tân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Sôi nổi các phần thi

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa -– Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTT&DL, thành viên Ban giám khảo đánh giá các phần thi
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho 02 đơn vị xuất sắc.