PHƯỚC LONG BỔ NHIỆM PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HĐND&UBND

Thứ sáu - 15/09/2023 09:50 192 0

PHƯỚC LONG BỔ NHIỆM PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HĐND&UBND

Sáng ngày 14/9/2023, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo VP HĐND&UBND, Ban tổ chức, Phòng Nội vụ thị xã.
Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Hằng - Trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã công bố quyết định số 919/QĐ-UBND ngày 11/9/2023 của UBND thị xã Phước Long về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Hiền, Chuyên viên VP HĐND&UBND thị xã giữ chức vụ Phó Chánh VP HĐND&UBND thị xã, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 11/9/2023.
Đồng chí Bùi Thị Hằng - Trưởng Phòng Nội vụ công bố quyết định về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Hiền giữ chức vụ Phó Chánh VP HĐND&UBND thị xã Phước Long.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh VP HĐND&UBND thị xã cho bà Phạm Thị Hiền.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Phạm Thị Hiền trong suốt thời gian qua. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Thị Hiền sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao..
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng Nội vụ