Ban tổ chức giải “Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group lần I, năm 2023 viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thứ bảy - 25/11/2023 20:21 185 0

Sáng ngày 24/110203, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm, Trưởng Ban tổ chức giải “Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group” lần I năm 2023 đã đến dâng hương và viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long. Cùng dự còn có các thành viên Ban tổ chức, lãnh đạo UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng ban và các Cựu chiến binh thị xã Phước Long.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con của mọi miền đất nước và quê hương Phước Long đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
          Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của giải “Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group” lần I năm 2023 sắp được diễn ra trên địa bàn thị xã Phước Long vào ngày 26/11 tới đây. Bên cạnh Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ thị xã, Ban tổ chức cùng các đại biểu còn đến thăm một số điểm di tích lịch sử khác trên địa bàn thị xã Phước Long như Bia tưởng niệm 300 người tử nạn ngày 4-1-1975 (đối diện Nhà máy thủy điện Thác Mơ)
          Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
 Ban tổ chức giải “Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group” lần I năm 2023 cùng lãnh đạo thị xã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long.
Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm; Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Văn Dũng dâng hương Đài liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã.
Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ.
Các đại biểu dâng hương tại Nhà tế tự - Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long.
Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Nguyễn Thị Minh Nhâm, Trưởng Ban tổ chức giải thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.