SÔI NỔI HỘI THI NGHI THỨC HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM, NĂM 2023

Thứ sáu - 22/09/2023 10:36 283 0

SÔI NỔI HỘI THI NGHI THỨC HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM, NĂM 2023

Ngày 20/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa –Thể thao xã Phước Tín, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị xã Phước Long đã tổ chức Hội thi Nghi thức Hội LHTN Việt Nam chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, với sự tham gia của hơn 250 hội viên đến từ 9 đơn vị là các cơ sở Hội và đoàn trường THPT trực thuộc.
Hội thi năm nay được diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Thi đồng diễn Semaphore, thi nhảy dân vũ, thi thực hành nghi lễ chào cờ, các động tác di động, các động tác cá nhân tại chỗ, chơi trò chơi lớn…
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị
Phần thi nghi thức Hội LHTN Việt Nam của các đơn vị tại Hội thi
Chị Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long cho biết: Hội thi Nghi thức Hội LHTN Việt Nam là một hoạt động thường xuyên được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long tổ chức. Qua hoạt động nhằm góp phần đào tạo, rèn luyện đội ngũ cán bộ giỏi về kiến thức, vững vể kỹ năng. Tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa cơ sở Hội trên địa bàn thị xã.
 Kết thúc hội thi, Hội LHTN Việt Nam phường Thác Mơ xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn; Hội LHTN Việt Nam xã Phước Tín và trường THPT Phước Bình đạt giải Nhì; Hội LHTN Việt Nam các phường: Phước Tín, Sơn Giang và trường THPT thị xã Phước Long đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức trao các giải khuyến khích toàn đoàn và các giải thưởng cho các tập thể và cá nhân ở từng nội dung thi cho các đơn vị đạt kết quả cao.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn