Hội CCB phường Long Thủy tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2014

Thứ sáu - 05/12/2014 09:46 1.629 0
     Sáng ngày 02/12/2014, Hội cựu chiến binh phường Long Thủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Về dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Đoàn Ngọc Châu- PCT.Hội CCB thị xã, đồng chí Bùi Thị Thúy- TUV- Bí thư Đảng ủy; Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể phường và đại diện chi ủy các chi bộ trực thuộc và 135 /205 hội viên trong toàn phường.

Báo cáo đánh giá trong năm 2014, Hội CCB phường đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận như: Hội đã tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường trong sạch vững mạnh, xây dựng khối đại đoàn kết; 100% hội viên hội CCB chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Tích cực tham gia cuộc vận động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” có 100 gia đình hội viên đăng ký và đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, 100% gia đình hội viên treo ảnh Bác Hồ ở nơi trang trọng và thực hành tiết kiệm vì người nghèo theo kế hoạch 74-KH/TU của Thị ủy được 14.328.000đ (đợt 4). Ngoài ra Hội còn vận động các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán được 72 phần quà trị giá 18.300.000 đ, vận động ủng hộ Trường Sa - Hoàng Sa, bệnh nhân nghèo, công trình chào mừng 40 năm giải phóng Phước Long với tổng số tiền 34.160.000 đ, xây dựng 01 căn nhà tình thương với số tiền hỗ trợ 29.500.000đ. Tổ chức nói chuyện truyền thống cho 1.238 lượt cháu học sinh. Tích cực tham gia phong trào phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, an toàn giao thông đường bộ, phối hợp giáo dục cảm hóa 13 cháu thanh thiếu niên hư hỏng có tiến bộ. Xây dựng nhiều mô hình hoạt động có hiệu quả như câu lạc bộ “ông kể cháu nghe”, “tuyến đường tự quản”, xây dựng quỹ hội để giúp nhau phát triển kinh tế đến nay có 470.700.000 đ, xây dựng quỹ xóa nghèo được 20 triệu đồng giải quyết cho 02 hộ vay.

Đ/c Đoàn Ngọc Châu – PCT.Hội CCB thị xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết đồng chí Đoàn Ngọc Châu – PCT.Hội CCB thị xã đánh giá cao kết quả mà tập thể BCH cùng hội viên Hội CCB phường đạt được trong năm 2014 và mong muốn Hội tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại đã nêu trong báo cáo, đồng thời xây dựng Hội CCB phường tiếp tục phát triển và giữ vững danh hiệu xuất sắc năm 2015.

CTV.Thanh Huyền