Hội nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Long Thủy

Thứ năm - 22/01/2015 19:33 1.008 0
    Sáng ngày 09/01/2015, tại Hội trường phường Long Thủy, thị xã Phước Long. Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) phường đã tổ chức Hội nghị lần thứ ba, nhiệm kỳ 2014-2017 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chương trình thống nhất hành động của UBMTTQVN phường  năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Về dự Hội nghị có ông Điểu Huyền Lít - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, ông Hà Xuân Thuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các ông, bà là lãnh đạo HĐND-UBND phường, đại diện Chi ủy các Chi bộ và  32/35 thành viên.

Các đại biểu về dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh gía hoạt động của UBMTTQVN và các thành viên trong năm 2014 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Đồng thời tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBMTTQVN phường nhiệm kỳ 2014-2017. Kết quả ông Nguyễn Văn Khiêm – PCT.UBMTTQVN phường được bầu làm Chủ tịch UBMTTQVN phường với số phiếu tán thành đạt 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Điểu Huyền Lít- Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đánh giá cao kết quả đạt được của Ban thường trực UBMTTQVN và các thành viên. Đồng thời chúc mừng UBMTTQVN phường đã bầu cử chức danh Chủ tịch UBNDTQVN phường thành công. Mong các ông, bà trong Ban thường trực UBMTTQVN phường cùng tất cả các thành viên phát huy kết quả đạt được trong năm 2014, khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu trong báo cáo, hoàn thành tốt kế hoạch đề ra năm 2015.

CTV.Thanh Huyền