HĐND phường Long Thủy tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9

Thứ ba - 18/11/2014 10:47 993 0
     Ngày 16/11/2014, tổ đại biểu số 3 - HĐND phường Long Thủy đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND phường khóa I.

Tham gia tiếp xúc cử tri tại khu phố 3 có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND-UBMTTQVN phường, lãnh đạo Chi bộ, Ban điều hành khu phố, 05 đại biểu ứng cử trên địa bàn khu phố và 223 cử tri đại diện cho 407 hộ trong toàn khu phố.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Hữu Hợi- Tổ trưởng tổ đại biểu số 3 báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu năm 2014, thông báo nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 9-HĐND phường khóa I.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri có 03 cử tri phát biểu ý kiến và gửi gắm tâm tư của mình đối với Tổ đại biểu số 3 cũng như kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc kéo điện thắp sáng, nước sinh hoạt, điện chiếu sáng, đặt tên đường và vấn đề vệ sinh môi trường nhất là rác thải..v.v.

Một số vấn đề liên quan đến thẩm quyền giải quyết của phường đã được ông Mai Văn Quyền- PCT.UBND phường trả lời.

Kết thúc hội nghị ông Nguyễn Hữu Hợi thay mặt cho Tổ đại biểu số 3- HĐND phường tiếp thu, ghi nhận một số kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ có đề nghị xem xét trả lời.

CTV.Thanh Huyền