Long Thủy Khai mạc Hội thi văn nghệ kỷ niệm 05 năm thành lập

Thứ sáu - 14/11/2014 20:05 1.127 0
     Sáng ngày 14/11/2014, tại Hội trường khu phố 3 phường Long Thủy, thị xã Phước Long đã khai mạc Hội thi văn nghệ do UBND phường tổ chức chào mừng 05 năm ngày thành lập phường (01/11/2009-01/11/2014) và 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014).

Tham dự hội thi có đồng chí Bùi Thị Thúy- TUV- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phí Hải An- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, Lãnh đạo MTTQVN, các tổ chức đoàn thể phường, Chi ủy Chi bộ, Ban điều hành khu phố, Ban giám hiệu 02 trường học cùng 8 đội văn nghệ đến từ 05 khu phố, 02 trường học và Hội người cao tuổi phường. Mỗi đội trình diễn một chương trình văn nghệ trong thời gian 30 phút, gồm 4 tiết mục với đủ các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca, múa.

Tiết mục thi đơn ca

Các bài hát dự thi có chủ đề ca ngợi truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngời quê hương Bình Phước, Phước Long anh hùng...

Hội thi được tổ chức với mục đích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước thiết thực chào mừng 5 năm ngày thành lập phường, 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân; tạo không khí phấn khởi tin tưởng vào kết quả, thành tựu qua 5 năm thành lập và phát triển của phường Long Thủy, quá đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức và các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh phong trào văn hóa- văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân trong phường, phát huy khả năng văn nghệ quần chúng, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển và đi lên.

Sau lễ khai mạc, các đội bắt đầu trình diễn phần dự thi. Lễ bế mạc, công diễn và trao giải được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 16/11/2014.

CTV. Thanh Huyền