Khu 5 phường Long Thủy tổ chức Tổng kết năm 2014

Thứ năm - 13/11/2014 08:27 1.701 0
     Sáng ngày 09/11/2014, tại Hội trường khu phố 5, phường Long Thủy Ban điều hành khu phố 5 đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2014 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015, đồng thời tổ chức cho đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 khóa I.

Về dự Hội nghị có ông Phí Hải An – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo Ban thường trực UBMTTQVN phường, lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo Ban điều hành khu phố và 115 cử tri đại diện cho 235 hộ gia đình trong khu phố.

Hội nghị được nghe Ban điều hành khu phố báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. báo cáo đánh giá trong năm 2014, Ban điều hành khu phố đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể và nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra như công tác thu ngân sách vượt chỉ tiêu phường giao, việc thực hiện quy chế dân chủ được phát huy tổ chức vận động nhân dân đóng góp ủng hộ khu phố 4 phường Thác Mơ xây dựng hội trường mới được 20.500.000 đ, làm đường bê tông dài 100m với kinh phí 57 triệu đồng, ủng hộ Trường sa - Hoàng sa được 7.540.000đ; các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao ngày càng phát triển; tình hình an ninh chính trị ổn định và giữ vững; công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao; công tác vệ sinh môi trường được quan tâm chỉ đạo thực hiện có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là khu giữ vững khu dân cư văn hóa 15 năm liền.

Tại Hội nghị tổ đại biểu HĐND phường thông báo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8-HĐND phường và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 –HĐND phường khóa I.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Phí Hải An- Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả mà Ban điều hành và nhân dân khu phố 5 đạt được trong năm 2014. Đồng chí yêu cầu Ban điều hành và nhân dân khu phố 5 phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra năm 2015 và giữ vững danh hiệu “khu dân cư văn hóa”.

CTV.Thanh Huyền