Lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2016

Thứ tư - 05/10/2016 11:04 706 0

Lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2016

Sáng ngày 4/10/2016, trên 50 học viên là cán bộ hội cựu chiến binh của 7 xã, phường trên địa bàn thị xã Phước Long đã về dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở năm 2016 do Hội cựu chiến binh thị xã Phước Long phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 4/10 đến ngày 7/10/2016). Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe báo cáo vên cấp thị xã Phước Long truyền đạt với các nội dung như: kỹ năng giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội theo quyết định 217 của Bộ Chính Trị, công tác kiểm tra, giám sát theo điều lệ hội; hướng dẫn công tác tuyên truyền vận động cựu chiến binh tham gia giữ gìn trật tự về an toàn giao thông theo nghị định 46 của Chính phủ; ý nghĩa, mục đích tuyên truyền ngày pháp luật Việt Nam 9-11; công tác quy hoạch cán bộ, các quy định, quy trình tổ chức đại hội hội cựu chiến binh cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022; một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội cựu chiến binh trong tình hình mới.

Các học viên là cán bộ hội cựu chiến binh tại lớp bồi dưỡng.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở trên địa bàn thị xã Phước Long nâng cao nhận thức chính trị, nghiệp vụ công tác hội, nắm vững các quy định liên quan đến vai trò trách nhiệm của cựu chiến binh Việt Nam để từ đó tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Hội cựu chiến binh thị xã