1022

Sở y tế tỉnh Bình Phước- UBND thị xã Phước Long phối hợp tổ chức họp triển khai kế hoạch lễ phát động “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Phước năm 2018

Thứ hai - 16/04/2018 14:46 1.145 0

Sở y tế tỉnh Bình Phước- UBND thị xã Phước Long phối hợp tổ chức họp triển khai kế hoạch lễ phát động “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Phước năm 2018

Sáng ngày 11/4/2018, tại phòng họp A. UBND thị xã Phước Long, tổ chức cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức lễ phát động “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Phước năm 2018; Phó chủ tịch UBND thị xã ông Phạm Thụy Luân, bác sỹ Từ Phương Nam- Phó Giám đốc sở y tế Tỉnh Bình Phước và bác sỹ Trần Minh Tám- Phó Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Phước và đông đảo đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn thị xã cùng dự.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức lễ phát động “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Phước năm 2018. Qua kế hoạch dự thảo, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý‎ kiến thảo luận để buổi triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 đạt hiệu quả cao. Theo đó hội nghị đã đi đến thống nhất: lễ phát động sẽ được diễn ra vào lúc 7 giờ ngày 20-4-2018 và dự kiến địa điểm tổ chức: tại vườn cây lưu niệm- khu phố 5, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cũng như thống nhất lộ trình diễu hành sau lễ phát động.
Snapshot[2]
Toàn cảnh cuộc họp
Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị là thành viên Ban Chỉ đạo VSATTP thị xã phối hợp thực hiện các nhiệm vụ để buổi Lễ phát động diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngoài các hoạt động thường xuyên nhằm bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” còn là điểm nhấn trong năm, tạo lên đợt cao điểm, phát động một “chiến dịch truyền thông đẩy mạnh các hoạt động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” tiếp tục duy trì, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm từ rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.
Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Phòng y tế thị xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hien ke
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây