Thị xã Phước Long tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Thứ hai - 26/03/2018 14:57 1.058 0

Thị xã Phước Long tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 08/3/2018 của UBND thị xã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 26/3/2018, tại Quảng trường 6 tháng 1, UBND thị xã Phước Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Thái – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Mai Xuân Cường – Chủ tịch UBND thị xã, toàn thể lãnh đạo và lực lượng cán bộ công chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các trường học, UBND phường Long Phước và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã.
toan canh
Toàn cảnh buổi lễ
Phát biểu tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Thụy Luân cho biết, Ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân là sự kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết hợp với lý tưởng của phong trào Olympic thế giới.
luan
PCT. UBND thị xã Phạm Thụy Luân phát biểu tại buổi lễ phát động
Ngày chạy nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất cho người dân, góp phần vào chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
CTV: Lê Giang
Nguồn: Phòng VH&TT