Phước Long nhất toàn đoàn giải Việt dã truyền thống Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ VI năm 2022

Thứ hai - 28/03/2022 08:00 648 0

Phước Long nhất toàn đoàn giải Việt dã truyền thống  Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ VI năm 2022

Ngày 27-3-2022 tại Quảng trường 23-3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã truyền thống Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI năm 2022.
   Tham dự có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước: Lê Thị Xuân Trang, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hà Anh Dũng -Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Ánh Tuyết cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 1.000 vận động viên.
Tham gia Ngày chạy Olympic, ngoài khối đông chạy hưởng ứng là các vận động viên thuộc các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, các vận động viên đã tranh tài nội dung cá nhân và đồng đội: nam thanh niên 5km, nữ thanh niên 3km; đồng đội và cá nhân nam, nữ thiếu niên tính huy chương đại hội; đồng đội nam, nữ thiếu niên khối các trường học THPT, trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng Bình Phước, THCS trong tỉnh. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã truyền thống Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Phước là một trong những hoạt động chào mừng 47 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/03/1975 – 23/03-2022) và thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống.
   Cùng với các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đơn vị thị xã Phước Long tham gia tranh tài tại Giải việt dã truyền thống có tổng số 32 vận động viên, đây là những vận động viên xuất sắc do Phòng VH&TT thị xã tuyển chọn. Với quyết tâm giành thành tích, thứ hạng cao nhất của giải, mang vinh quang về cho quê hương Phước Long anh hùng, các vận động viên đã nỗ lực tập luyện miệt mài, chăm chỉ hơn 1 tháng dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.
  Bước vào giải, các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ. Kết quả ở nội dung cá nhân nam thanh niên: giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Nhâm Duy Côi đến từ đơn vị thị xã Phước Long; Nội dung đồng đội thanh niên: giải nhất đồng đội nam thuộc về đơn vị thị xã Phước Long; Nội dung cá nhân thiếu niên: giải nhất nữ thuộc về vận động viên Lê Thị Thanh Trúc - đơn vị thị xã Phước Long. Nội dung đồng đội thiếu niên: đơn vị thị xã Phước Long nhất đồng đội nữ. Đồng thời còn đạt thêm nhiều giải ở các nội dung.
Nội dung cá nhân nam thanh niên: giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Nhâm Duy Côi đến từ đơn vị thị xã Phước Long
Nội dung đồng đội thiếu niên: đơn vị thị xã Phước Long nhất đồng đội nữ
Do giành nhiều giải ở các nội dung thi đấu và chiếm phần lớn bộ huy chương, đơn vị thị xã Phước Long đã xuất sắc vượt qua các đơn vị khác trong tỉnh để giành nhất toàn đoàn, khẳng định thế mạnh của Phước Long ở bộ môn Điền kinh.
Đơn vị thị xã Phước Long giành giải nhất toàn đoàn giải Việt dã truyền thống Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI năm 2022
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã