Phước Long điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Thứ tư - 05/04/2023 10:41 604 0

Phước Long điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Sáng ngày 05/4/2023, Đ/c Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Chủ trì công bố Quyết định điều động bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Phước – Chuyên viên Phòng Nội vụ - LĐ,TB&XH đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế.
Tham dự buổi công bố Quyết định có  đồng chí Đặng Xông Pha – Trưởng Ban Tổ chức kiêm Trưởng Phòng Nội vụ - LĐ,TB&XH; đồng chí Dương Văn Vịnh – Trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Bùi Thị Hằng – Chánh VP.CU-HĐND&UBND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã
trao quyết định điều động, bổ nhiệm
Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí: Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Phước được điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, đồng thời yêu cầu đồng chí Phước tiếp tục phát huy, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí phó trưởng phòng Kinh tế bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo. Đồng thời cho biết, trên cương vị mới sẽ luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.
Tác giả: Xuân Hậu
Nguồn: Phòng NV- LĐTB&XH