HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 4 KHÓA XI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ năm - 18/01/2024 16:40 61 0

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 4 KHÓA XI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Liên đoàn lao động thị xã Phước Long tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4, khóa XI (mở rộng) tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 được tổ chức vào Sáng ngày 18/01/2024.
   Sáng ngày 18/01/2024, LĐLĐ thị xã Phước Long tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4, khóa XI (mở rộng) tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sang – PCT LĐLĐ tỉnh Bình Phước; Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Điểu Ninh - TUV, Phó Ban Dân vận; Nguyễn Văn Lâm - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã.  Chủ trì hội nghị Bà Nguyễn Thị Hương Thủy – TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã.
   Năm 2023, các hoạt động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động được quan tâm kịp thời bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như việc trao tặng 62 phần quà cho ĐV-NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền 31.000.000đ trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.  Tổ chức vận động ĐV, CNVCLĐ đóng góp ủng hộ quỹ “Xã hội Công đoàn” tỉnh Bình Phước đợt I, II năm 2023, đến nay đã vận động được số tiền 133.665.000 đồng; Vận động 96 đoàn viên, CNVCLĐ hiến máu nhân đạo, đạt 137% chỉ tiêu so với BCĐ thị xã giao…đặc biệt, năm 2023, các cấp Công đoàn thị xã đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cấp cơ sở, Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023); 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); hoạt động thăm hỏi, tặng quà cán bộ công đoàn hưu trí, ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ được triển khai rộng rãi và có hiệu quả tích cực.
   Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm 2024. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sang – PCT LĐLĐ tỉnh;  Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn thị xã năm 2023, đồng thời đề nghị các cấp Công đoàn cần khắc phục những mặt còn hạn chế trong hoạt động, chú trọng thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
   Dịp này UBND thị xã đã khen thưởng cho 10 tập thể, 22 cá nhân; LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân; LĐLĐ thị xã khen thưởng cho 7 tập thể và 25 cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Công đoàn năm 2023.
          Cũng tại Hội nghị LĐLĐ thị xã Phước Long đã phát động phong trào thi đua năm 2024.

Chú thích hình

Các đại biểu tham dự tại hội nghị

Bà Nguyễn Thị Hương Thủy – TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Sang – PCT LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Các tập thể và cá nhân vinh dự nhận bằng khen của liên đoàn LĐ tỉnh;  giấy khen của UBND thị xã và giấy khen của LĐLĐ thị xã

Tác giả bài viết: X. Niên/ Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã.