Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Phước Long tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Thứ tư - 20/04/2022 10:12 623 0

Chiều qua, ngày 19/4/2022, tại Hội trường Khu phố 5, phường Long Thủy, Chi đoàn Trung tâm y tế thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022– 2024. Đại diện lãnh đạo Thị đoàn, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm y tế thị xã, các đơn vị kết nghĩa cùng 46 đại biểu chính thức tham dự.
Chi đoàn Trung tâm y tế thị xã (TTYT) thị xã hiện có 48 đoàn viên, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Thị đoàn, Đảng ủy, Ban Giám đốc TTYT, Chi đoàn TTYT thị xã đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt. 100% đoàn viên chi đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; các chương trình, phong trào do đoàn cấp trên phát động đều được triển khai thực hiện tốt; đoàn viên chi đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Đặc biệt, trong thời gian cao điểm phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, tuổi trẻ TTYT thị xã đã phát huy vai trò là lực lượng tuyến đầu, xung kích, tình nguyện làm tốt các phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ của đơn vị như: Tích cực tham gia các cuộc vận động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid-19; phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, tham gia hỗ trợ Tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại các điểm tiêm trên địa bàn thị xã; hàng trăm lượt đoàn viên thanh niên chi đoàn đã tham gia tình nguyện trong công tác phòng chống dịch tại các địa bàn trong và ngoài thị xã, nhiều đoàn viên Chi đoàn được các cấp biểu dương, khen thưởng.
Các cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua được tuyên dương, khen thưởng tại Đại hội.
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại diện lãnh đạo Thị đoàn và Đảng bộ Trung tâm Y tế đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn có đức, có tài, tâm huyết và gắn bó với thanh niên; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn; tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị…
Đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội
 Với tinh thần dân chủ, thống nhất, Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp thị xã thời gian tới. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thủy được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tếnhiệm kỳ 2022 - 2024.
Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn