78 GIÁO VIÊN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC MẦM NON CẤP THỊ XÃ, NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 20/04/2021 10:35 1.205 0

Sáng ngày 19/04/2021, tại Trường mẫu giáo Sao Mai, phường Long Phước. Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp thị xã, năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của 78 thí sinh là những giáo viên đến từ 08 Trường công lập bậc mần non trên địa bàn.
Nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của Hội thi đề ra. Bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long phát biểu khai mạc đã gửi lời chúc tốt đẹp, chúc các thí sinh hoàn thành tốt nội dung thi mà Ban tổ chức đề ra. Bà cũng đề nghị, Ban giám khảo làm việc công tâm, trách nhiệm với phương pháp khoa học, đánh giá đúng năng lực thật sự của các thí sinh tham gia Hội thi, Ban giám hiệu các Trường Bậc mần non quan tâm, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, đồ dùng dạy học để mỗi thí sinh phát huy hết năng lực chuyên môn, dành thành tích cao cho đơn vị.
Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp thị xã, năm học 2020 – 2021, thí sinh sẽ tham gia 02 nội dung gồm: thi 01 tiết dạy thực hành và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục trước sự chứng kiến, chấm thi của Ban giám khảo. Thời gian thi diễn ra từ ngày 19/04 – 09/05/2021 luân phiên các Trường bậc mần non trên địa bàn thị xã. Ngay sau khai mạc, các thí sinh đầu tiên là giáo viên của Trường mầm non Sao Mai đã chính thức bước vào nội dung thi của mình.
Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho 08 trường tham gia Hội thi
Cô giáo Trần Thị Thúy Hồng - Trường mẫu giáo Sao Mai
thi dạy 01 tiết thực hành cùng với các em học sinh
Qua Hội thi không chỉ tạo sân chơi hữu ích, giúp giáo viên nhìn nhận, rút kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mà còn giúp cho các Nhà quản lý giáo dục đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên bậc mầm non, từ đó đề ra những kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn trong thời gian tới trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT