PHƯỚC LONG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I/2021

Thứ tư - 24/03/2021 14:50 661 0

PHƯỚC LONG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I/2021

Sáng ngày 23/3/2021 Thị ủy Phước Long tổ chức hội nghị triển khai thông tin thời sự quý I dành cho cán bộ chủ chốt của thị xã. Ông Phạm Thụy Luân Bí thư thị ủy – chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu được ông Hà Anh Dũng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên cấp trung ương triển khai 3 nội chính đó là: Thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; Thông tin về tình hình kinh tế xã hội, QP-AN 2 tháng đầu năm 2021; Thông tin một số nội dung về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 20201 – 2026.

Kết thúc hội nghị, ông Phạm Thụy Luân – TUV, Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xã phường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2021 trên toàn địa bàn thị xã Phước Long./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Ban tuyên giáo