GIẢI BÓNG BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2024

Thứ ba - 02/07/2024 20:58 25 0

GIẢI BÓNG BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2024

Ngày 29/6/2024, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã Phước Long phối hợp với Câu lạc bộ bóng bàn Tiến Dũng, phường Sơn Giang tổ chức Giải bóng bàn thị xã Phước Long mở rộng năm 2024. Dự khai mạc có lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã, các nhà tài trợ, Tổ trọng tài cùng gần 40 vận động viên bóng bàn trong và ngoài thị xã tham dự.
Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt bóng bàn kỳ cựu, thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đôi nam từ 60 tuổi trở lên; đơn nam, đôi nam dưới 60 tuổi và nội dung đơn nữ. Kết thúc một ngày thi đấu sôi nổi, thể hiện tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ cùng sự công tâm, khách quan trong điều hành các trận đấu của Tổ trọng tài, Ban tổ chức đã trao các bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc..
Giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập bộ môn bóng bàn trên địa bàn thị xã Phước Long, tạo điều kiện cho các vận động viên thị xã có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu với các vận động viên ngoài thị xã. Đồng thời thiết thực hưởng ứng phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…./.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Ông Lê Trung Úy – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long phát biểu khai mạc giải.

Đại diện Tổ trọng tài và VĐV tham dự giải nhận hoa từ Ban tổ chức.

Gần 40 VĐV bóng bàn trong và ngoài thị xã tham dự giải.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu bóng bàn

Trao giải tại các nội dung thi đấu.