THỊ XÃ PHƯỚC LONG ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ 13 NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 19:59 23 0

Chiều ngày 27/6/2024, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức bế mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ 13 năm 2024. Với tinh thần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, Đoàn thị xã Phước Long đã hoàn thành tốt 3 nội dung thi, để lại hình ảnh tốt đẹp, đồng thời xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn.
Tổ chức trong 2 ngày 26-27/6, Ngày hội có sự tham gia của 33 gia đình tiêu biểu trong tỉnh cùng nhau tranh tài ở 3 nội dung thi gồm: biểu diễn nghệ thuật gia đình tài năng, đọc sách cùng con, thi vận động “vui chơi cùng con”. Với chủ đề “gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng”, Ngày hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tôn vinh các gia đình đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị cốt lõi của hệ giá trị gia đình Việt Nam.
Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28-6 “hãy lan tỏa những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt”, các thành viên trong gia đình yêu thương, quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ, tích cực xây dựng Tổ ấm hạnh phúc vì một xã hội phát triển.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Hình ảnh Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Đoàn thị xã Phước Long hoàn thành tốt 3 nội dung thi, chụp hình lưu niệm