Tập Huấn Kỹ Năng Nắm Bắt, Định Hướng Dư Luận Xã Hội Năm 2024

Thứ hai - 02/09/2024 10:20 25 0

Tập Huấn Kỹ Năng Nắm Bắt, Định Hướng Dư Luận Xã Hội Năm 2024

Chiều ngày 29/8, tại hội trường phường Long Phước, Thị uỷ Phước Long đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội. Tham dự hội nghị có lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Thị uỷ; cán bộ làm công tác Văn phòng Đảng uỷ cơ sở; đại diện UBMTTQVN xã, phường; đại diện chi bộ trực thuộc Thị uỷ; đại diện chi bộ trực thuộc các Đảng uỷ xã, phường; cộng tác viên dư luận cấp thị xã.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên cấp tỉnh Nguyễn Anh Đức – Chánh Văn phòng, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trình bày và truyền đạt 03 chuyên đề: Kỹ năng nắm bắt dư luận xã hội và tham mưu cho cấp uỷ xử lý “điểm nóng” và “tình huống có vấn đề”; Phương pháp nắm bắt dư luận xã hội, định hướng dư luận xã hội góp phần nâng cao công tác tư tưởng, một số yếu tố tác động đến công tác dư luận xã hội hiện nay; Kỹ năng định hướng, tuyên truyền trên hệ thống mạng xã hội.
Thông qua buổi tập huấn, giúp cho các tổ chức cơ sở Đảng có được kỹ năng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình góp phần nâng cao chất lượng, hoạt động nắm bắt cũng như định hướng dư luận xã hội, phục vụ tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền trong quá trình lãnh đạo, quản lý. Góp phần thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, phản ánh tình hình Nhân dân, tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tạo đồng thuận trong xã hội, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.
Tác giả: Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.
Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy phát biểu khai mạc hội nghị.
Đ/c Nguyễn Anh Đức – Chánh Văn phòng, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, báo cáo viên cấp tỉnh trình bày các chuyên đề tại hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn kỹ năng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội năm 2024
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn kỹ năng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội năm 2024