Hội Nghị Tập Huấn Báo Cáo Viên, Tuyên Truyền Viên Cơ Sở Năm 2024

Thứ hai - 02/09/2024 10:17 35 0

Hội Nghị Tập Huấn Báo Cáo Viên, Tuyên Truyền Viên Cơ Sở Năm 2024

Sáng ngày 29/8, Thị uỷ Phước Long tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2024 cho lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Thị uỷ; đội ngũ báo cáo viên cấp thị xã và đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở trên địa bàn thị xã Phước Long.
Tại hội nghị, đồng chí Phan Duy Khiêm, Trưởng Phòng Thông tin - Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Báo cáo viên Trung ương đã trực tiếp triển khai tập huấn, báo cáo 03 chuyên đề: Kỹ năng tuyên truyền miệng; Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc cây tre Việt Nam của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Một số vấn đề cần đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng” tại phiên họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ngày 13/3/2024.
Qua buổi tập huấn đã trang bị cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở kỹ năng hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, những vấn đề kinh tế, xã hội, văn hoá… trong và ngoài nước. Đồng thời giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở nắm bắt và nhận thức đúng đắn để thực hiện công tác tuyên truyền miệng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình mới.
Tác giả: Văn Pháp/Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã

Đồng chí Phan Duy Khiêm, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Báo cáo viên Trung ương trình bày tập huấn tại hội nghị.

Đại biểu và các học viên tại Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2024
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2024