Phước Long giải nhất toàn đoàn Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước năm 2024

Thứ sáu - 20/09/2024 16:51 43 0

Trong thời gian 02 ngày 18 và 19/9 đoàn vận động viên người khuyết tật thị xã Phước Long đã tham gia Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.
Hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ VII được tổ chức gồm 52 nội dung thi đấu. Trong đó 04 nội dung cầu lông; 04 nội dung bóng bàn; 04 nội dung xe lăn; 04 nội dung xe lắc và 36 nội dung điền kinh. Đoàn vận động viên thị xã Phước Long là các thương binh, người khuyết tật có năng khiếu và đam mê thể thao đã tham gia thi đấu trung thực, đoàn kết. Kết quả, Đoàn thể thao người khuyết tật thị xã Phước Long đã giành hạng nhất toàn đoàn với 17 HCV, 08 HCB và 03 HCĐ.
Giải được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật trong toàn tỉnh tham gia rèn luyện thể dục, thể thao để phục hồi chức năng, nâng cao sức khoẻ, hoà nhập cộng đồng, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần cho người khuyết tật, đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Tác giả: Văn Pháp/ Trung tâm VH -TT và Đài TT-TH thị xã