Đêm hội Trăng rằm thị xã Phước Long năm 2024

Thứ năm - 19/09/2024 16:04 30 0

Đêm hội Trăng rằm thị xã Phước Long năm 2024

Tối ngày 16/9, Ban Chỉ đạo hè thị xã Phước Long tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Quế - TUV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo hè thị xã Phước Long; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể thị xã cùng đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh trên địa bàn thị xã.
Đêm hội trăng rằm là một hoạt động thường niên của Ban Chỉ đạo hè thị xã Phước Long. Chương trình mang lại niềm vui và không khí ấm áp cho các em thiếu nhi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương cùng các cấp, các ngành, đối với công tác chăm lo cho trẻ em trên địa bàn thị xã.
Tại đêm hội, nhằm chia sẻ phần nào những đau thương, mất mát với Nhân dân và trẻ em tại các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua nên không tổ chức múa lân sư rồng, văn nghệ và các hoạt động chú Cuội, chị Hằng. Ban tổ chức chỉ tiến hành phát quà, bánh cho các em thiếu nhi vui đón Tết Trung thu với tổng 200 phần quà.
Cũng trong đêm hội, Ban Chỉ đạo hè thị xã Phước Long đã tặng 88 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên để các em vượt qua khó khăn, có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn và khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập.
Tác giả: Văn Pháp / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã

Các đại biểu tham dự “Đêm hội trăng rằm” thị xã Phước Long năm 2024.
Bí thư Thị đoàn Phước Long đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại “Đêm hội trăng rằm”
Các phần quà bánh, kẹo được trao đến tay các em thiếu nhi trong “Đêm hội trăng rằm”
 Đại diện lãnh đạo HĐND và UBND thị xã tặng quà của BCĐ hè thị xã cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại “Đêm hội trăng Rằm”
Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tặng quà của BCĐ hè thị xã cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại “Đêm hội trăng rằm”