Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thị Thanh Hương tại Đảng bộ TT YT thị xã Phước Long

Thứ hai - 02/09/2024 10:33 27 0

Chiều ngày 29/8 Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Phước Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 02/9) cho đồng chí Trần Thị Thanh Hương, đảng viên chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Phước Long. Tham dự buổi lễ có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Việt  Hoàng; lãnh đạo Đảng bộ Trung tâm Y tế và toàn thể đảng viên trong chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã.
Đồng chí Trần Thị Thanh Hương sinh ngày 12/11/1972, vào Đảng ngày  03/9/1994 chính thức ngày 03/09/1995. Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã nhấn mạnh: 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, trải qua nhiều năm công tác, đồng chí Trần Thị Thanh Hương đều thể hiện rõ vai trò hạt nhân cùng tập thể cơ quan, đơn vị xây dựng sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, giành nhiều kết quả tích cực với những dấu ấn nổi bật… Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí Trần Thị Thanh Hương cũng như gia đình và chi bộ 4 thuộc Trung tâm Y tế thị xã; mong đồng chí và tập thể đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, làm tốt các nhiệm vụ được giao.
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Hương đã bày tỏ sự xúc động, tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thị ủy, Đảng bộ Trung tâm Y tế, lãnh đạo Ban giám đốc Trung tâm, chi bộ 4 cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Bản thân hứa sẽ mãi mãi giữ vững phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành/.
Tác giả: Xuân Niên/Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã
Nghi lễ chào cờ tại buổi lễ
Đồng chí Lê Thanh Long, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc TT YT thị xã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thị Thanh Hương tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, UVBTV TU, Phó chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Lê Thanh Long, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc TT YT thị xã gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Thị Thanh Hương tại buổi Lễ